Giới thiệu

The 5Way Phú Quốc nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Grand World, nơi hội tụ của hàng ngàn hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực. Chủ nhân The 5Way Phú Quốc có thể dễ dàng tham gia các hoạt động này, tận hưởng một cuộc sống đầy trải nghiệm và thú vị tại quần thể 1.044 ha này.

Sở hữu vị trí đắt giá tại Bãi Dài, The 5Way Phú Quốc tại tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí – thương mại dịch vụ đẳng cấp quốc tế Grand World Phú Quốc United Center với quần thể tiện ích đẳng cấp là điểm đến hấp dẫn của khách quốc tế và cũng như thu hút dòng tiền đầu tư, góp phần thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng đảo ngọc Phú Quốc.

Tong-the-Grand-World-lowres (1)-min

TỔNG QUAN DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC

GRAND WORD Phú Quốc nằm trong quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí Phú Quốc United Center, đón hơn 8.000.000 lượt khách du lịch trong nước và quốc tế ghé chân trong năm 2019. Điều này tạo nên một địa thế sáng giá vô cùng phù hợp để phát triển mô hình các loại hình kinh doanh sầm uất.

Thông tin tổng quan về dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc:

 • Địa chỉ: Bãi Dài – xã Gành Dầu – huyện Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang
 • Chủ đầu tư: Vingroup
 • Đơn vị thiết kế: Contechs, PLA Sho TMDV và Công ty Design ArchEpress
 • Diện tích: hơn 85ha
 • Mật độ xây dựng: Khoảng 20%
 • Loại hình sản phẩm: Shophouse, Boutique Hotel, Condotel

the-5-way-phu-quoc-banner

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

 • » Tiếp giáp tổ hợp Corona Casino, khách sạn 5 sao Vinpearl & sân Golf tiêu chuẩn quốc tế.
 • » Liền kề khu vui chơi giải trí lớn nhất Vinwonders.
 • » Ngay cạnh vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc – Thiên đường thế giới động vật bán hoang dã lần đầu tiên tại Việt Nam.
 • » Thuộc quần thể siêu dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với quy mô hàng nghìn phòng khách sạn.
 • » Có bãi tắm đẹp – Bãi Dài được vinh danh 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới do BBC News bình chọn.
 • » Cách thị trấn Dương Đông: 20 phút
 • » Cách sân bay Quốc tế Phú Quốc: 35 phút
 • » Từ Grand World, khách hàng dễ dàng di chuyển đến những địa danh thắng cảnh đẹp tại Phú Quốc như: Vườn Quốc Gia Phú Quốc, Hòn Thơm, Hòn Khoai, Suối Đá Bàn, Làng Chài Cổ Hàm Ninh, Chợ đêm Phú Quốc, Chợ đêm Dinh Cậu.

KHU CĂN HỘ THE 5WAY PHÚ QUỐC

The 5Way Phú Quốc là dòng sản phẩm Life Concepts 5 trong 1 lần đầu xuất hiện tại đảo ngọc được phát triển bởi Vinhomes (VinGroup) mang thông điệp Xu Thế Tiên Phong. Dự án được đánh giá là xu hướng sống chất lượng đẳng cấp quốc tế tại quần thể thương mại và vui chơi giải trí Phú Quốc United Center quy mô hàng đầu khu vực, tại trung tâm đảo ngọc.

Phoi-canh-tong-the-du-an-The-5way-phu-quoc

Khu căn hộ biển The 5Way Phú Quốc quy mô 6 cụm toà với 10.000 căn hộ tiệu chuẩn cao cấp được Vinhomes triển khai nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng – Thương mại dịch vụ Grand World. Ngoài tiện ích nội khu The 5Way, chủ nhân còn hưởng trọn các tiện ích của toàn bộ tiện ích của Phú Quốc United Center do Vinpearl – Vingroup phát triển.

Grand World Phú Quốc được quy hoạch để trở thành Tổ hợp nghỉ dưỡng – Thương mại dịch vụ đẳng cấp, hiện đại bậc nhất đảo ngọc, mang dáng dấp của các tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với quy mô lên đến 85 ha, mật độ xây dựng chỉ 19,68%, ưu tiên không gian cho cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng với các loại hình Mini Hotel, Shop & Condotel.

Điểm nhấn nổi bật và gây ấn tượng nhất của tổ hợp này là tuyến phố thương mại sầm uất chạy dọc dự án, gồm 979 căn Shophouse.

Đặc biệt, hệ thống căn hộ khách sạn Condotel tiêu chuẩn 3 đến 5 sao và dòng sản phẩm Mini Hotel cũng sẽ mang đến nhiều giá trị cho các nhà đầu tư bởi tiềm năng thu hút du khách rất lớn.

 

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin