Thiết kế

Tổng diện tích đất Dự án The 5WAY Phú Quốc khoảng 85ha tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng thu nhỏ với 3 dòng sản phẩm đầu tư chính là: shophouse, minihotel và căn hộ khách sạn. Ngoài ra, còn có quảng trường biển, phố đi bộ, trung tâm thương mại, chợ hải sản, …

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Mat-bang-Can-ho-Condotel-The-5WAY-Phu-Quoc-min
Mặt bằng dự án The 5Way

Sơ đồ quy hoạch dự án The 5WAY Phú Quốc hiện nay gồm các loại hình như: Biệt thự biển, condotel Phú Quốc. Tuy nhiên, một vài thông tin khác cũng cho biết, dự án có khả năng sẽ thay đổi quy hoạch để tập trung vào các dòng sản phẩm như: Condotel Phú Quốc, Mini Hotel Phú Quốc và Shophouse Phú Quốc cùng các hạng mục dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng như khách sạn, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, khu spa, khu trung tâm thương mại… để mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ tư vấn thiết kế danh tiếng, kết hợp cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm. Tạo nên căn hộ The 5Way Phú Quốc có kiến trúc tối giản gắn liền với sự sang trọng.

INDOCHINE – DÒNG CHẢY THỜI GIAN

Mang đến cho dự án căn hộ The 5Way Phú Quốc một vẻ đẹp tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa cổ điển và tinh tế hiện đại. Từng góc nhỏ của không gian được lên kế hoạch cẩn thận để tạo ra một trải nghiệm thẩm mỹ độc đáo.

indochine-the-5way-phu-quoc

indochine-the-5way-phu-quoc-1

indochine-the-5way-phu-quoc-2

indochine-the-5way-phu-quoc-3

Bằng cách kết hợp tinh tế giữa phong cách Indochine và yếu tố hiện đại, thiết kế dự án căn hộ The 5Way Phú Quốc đã tạo ra một không gian sống độc đáo, tươi mới và tượng trưng cho sự dòng chảy thời gian, từ quá khứ đến hiện tại, đem lại trải nghiệm sống đẳng cấp và thú vị cho cư dân.

TROPICAL – TUYỆT TÁC THIÊN NHIÊN

Căn hộ The 5Way Phú Quốc biến mỗi không gian thành một tuyệt tác thiên nhiên sống động và tươi mới. Dưới đây là cách dự án được thiết kế để tạo nên một trải nghiệm sống tươi vui và thú vị.

Phong cách Tropical đưa thiên nhiên vào từng chi tiết. Các mảng xanh lá cây, cây cỏ và hoa tươi màu sắc làm cho không gian sống cảm nhận như một khu vườn xanh ngát. The 5way tạo ra một không gian sống như trong tranh vẽ, nơi mà cư dân The 5Way Phú Quốc có thể tận hưởng tuyệt tác thiên nhiên và tinh thần vui tươi của môi trường biển đảo.

tripical-the-5way-phu-quoc-min

tripical-the-5way-phu-quoc-min-3

tripical-the-5way-phu-quoc-min-4

THE 5 WAY Phú Quốc không chỉ đơn thuần là căn hộ, mà là một tác phẩm nghệ thuật, một tổng thể kiến trúc tối giản độc đáo. Từng chi tiết được chuẩn bị và sắp xếp một cách tỉ mỉ, tạo nên một không gian sống vô cùng tiện nghi. Chủ sở hữu có thể tận hưởng không gian sống đẳng cấp với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc tối giản.

 

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin