Vén màn cuộc sống đẳng cấp tại Central Riverside

Riêng tư nhưng vẫn đầy sức sống – đó là những hình ảnh về cuộc sống đẳng cấp bên trong Central Riverside – khu đô thị mang phong cách châu Âu giữa lòng thành phố Thanh Hóa – cũng là nơi cư trú của giới tinh hoa tại xứ Thanh.

Một Châu Âu phồn hoa, sầm uất giữa lòng thành phố Thanh Hóa

Tái hiện hoàn hảo hình ảnh một châu Âu hoa lệ, rực rỡ, Central Riverside Thanh Hóa không chỉ mang đến một không gian sống đầy đủ tiện ích đẳng cấp mà còn đảm bảo an ninh, an toàn cho hàng ngàn cư dân. Cuộc sống của giới siêu giàu tại đây vừa riêng biệt nhưng cũng vô cùng sôi động.

vi-tri-central-riverside-thanh-hoa

Central Riverside sở hữu diện tích xanh được phân bổ theo tỷ lệ vàng cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn châu Âu như Quảng trường lớn, sân thể thao ngoài trời, hệ thống giáo dục quốc tế ngay cạnh dự án.

Không gian sinh thái được quy hoạch toàn diện, các cảnh quan tiện ích chung đều đi vào hoạt động, được Ban quản lý chăm sóc, góp phần kiến tạo nên không gian xanh trong lành để các cư dân tận hưởng cuộc sống.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu đa dạng cũng đã và đang trở thành điểm vui chơi, giao lưu tinh thần – thể chất vô cùng sôi động và hấp dẫn của cộng đồng cư dân. Bước chân vào khu đô thị Central Riverside Thanh Hóa, rất dễ bắt gặp những cư dân nhí vui chơi tại khu vực vui chơi ngoài trời, chạy nhảy, khám phá, hay hình ảnh người lớn dành thời gian để rèn luyện sức khỏe tại các khu tiện ích quanh khu đô thị.

Không chỉ mang đến cuộc sống văn minh, đẳng cấp, Central Riverside Thanh Hóa còn là chốn an cư tiện nghi bậc nhất thành phố Thanh Hóa khi được quy hoạch đồng bộ hệ sinh thái quanh dự án. Đặc biệt, dự án ngay cạnh trường học. Vì thế càng dễ lý giải vì sao Central Riverside đã và vẫn đang là lựa chọn lý tưởng của giới tinh hoa tại Thanh Hóa, những người không chỉ có năng lực tài chính lớn mà còn hướng tới cuộc sống văn minh, bắt kịp xu hướng sống tại những đô thị được quy hoạch toàn diện.

Không gian sống sinh thái đẳng cấp

Kế thừa giá trị tinh hoa mà Central Riverside Thanh Hóa tạo dựng, biệt thự tại dự án cũng sở hữu sinh thái đẳng cấp với các căn biệt với tầm view sông tuyệt đối. Đan xen đất phủ xanh, tổng hòa tổng nên một khu biệt thự sinh thái, riêng tư theo tiêu chí sống hiện nay của giới thượng lưu. Riêng với những căn biệt thự thuộc vùng lõi của dự án sẽ được bao bọc bởi giải cảnh quan xanh như giàn hoa, ghế nghỉ trải dài…

biet-thu-central-riverside-thanh-hoa-1

Diện tích mặt nước và cây xanh được phân bố hợp lý, đảm bảo mỗi biệt thự đều sở hữu và thừa hưởng môi trường sống xanh hoàn hảo. Không chỉ ở trong khuôn viên mà mỗi căn biệt thự cũng ngập tràn sắc xanh, ánh sáng và mặt nước để gia chủ có tận hưởng cuộc sống thư thái giữa miền thiên nhiên thuần khiết.

Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin